CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021 - 2022

Năm học 2021-2022 là năm học mà toàn ngành giáo dục thực hiện nhiệm vụ kép với mục tiêu: Vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng chống đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp; vừa xây dựng kế hoạch dạy học bảo đảm hoàn thành Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học phù hợp với diễn biến tình hình dịch bệnh xảy ra tại các địa phương; tăng cường các hình thức dạy học trực tuyến, dạy học qua internet và trên truyền hình theo hướng dẫn của Bộ GDĐT.

Năm học thứ hai ngành Giáo dục triển khai Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018ngày 26/12/2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với lớp 1 và lớp 2; tiếp tục tập trung nguồn lực thực hiện các nội dung theo Nghị quyết số 88/2014/QH13 ngày 28/11/2014 của Quốc hội về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông, Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 18/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ về đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông bảo đảm chất lượng, hiệu quả, đúng lộ trình.

Để triển khai thực hiện có hiệu quả chủ đề năm học, được sự nhất trí của lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện HĐ, của lãnh đạo địa phương, hôm nay, ngày 8 tháng 10 năm 2021, trường TH Cát Quế A long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022 nhằm đánh giá, tổng kết tình hình thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020 -2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho cho năm học mới năm học 2021 - 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có:

* Đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức dự trực tuyến có:

Đồng chí Phan Ngọc Anh – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện HĐ.

Đồng chí Đào Danh Lý – Cán bộ GD&ĐT Huyện Hoai Đức.

Về phía liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức dự trực tuyến có:

Đồng chí Trần Thu Hòa – Phó trưởng phòng

* Đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức đoàn

thể xã Cát Quế dự trực tiếp có:

Ông Nguyễn Tự Bính – Bí thư đảng ủy xã Cát Quế làm trưởng đoàn

Ông Nguyễn Hiền Hân - Phó chủ tịch UBND xã Cát Quế

Bà Lý Thị Hoa – Cán bộ văn hóa xã

Ông Nguyễn Tự Bính – Bí thư đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng HN

* Về dự Hội nghị với trường TH Cát Quế A còn có các ông (bà) đại diện cho Hội CMHS toàn trường dự trực tiếp do bà Phạm Thị Thu – Trưởng ban cha mẹ học sinh làm trưởng đoàn.

Bà Phạm Thị Thu – Trưởng ban đại diện CM HS tặng hoa chúc mừng HN.

* Hội nghị còn có sự góp mặt của 41 đồng chí CB, GV, NV trong nhà trường (Trong đó dự trực tiếp có 23 ĐC, dự trực tuyến có 18 ĐC)

ĐC Nguyễn Thị Hương và ĐC Tạ Linh Chi gửi tặng Hội nghị các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

ĐC Lê Thị Hải Yến – Phó hiệu trưởng tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

ĐC Nguyễn Thị Lan – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trương khai mạc Hội nghị và thông qua kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 – 2022

ĐC Nguyễn Thu Hường – Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của ban TTND

ĐC Nguyễn Thị Thanh – GV tham luận về nâng cao chất lượng dạy học trực tuyến

Đc Nguyễn Thị Hợp- Nhân viên y tế tham luận về công tác phòng chống dịch

Ông Nguyễn Tự Bính – Bí thư đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

ĐC Phan Ngọc Anh – Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo HN

ĐC Trần Thu Hòa – Phó trưởng phòng Lao động huyện phát biểu chỉ đạo HN

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân

Ban thanh tra nhân dân ra mắt trước hội nghị

ĐC Nguyễn Thị Hường - Thư ký HN thông qua nghị quyết cuả Hội nghị.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã thành công tốt đẹp! Hy vọng với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể CB, GV, NV trong trường sẽ thực hiện tốt nghị quyết mà hội nghị đưa ra để gặt hái được nhiều thành tích trong năm học này.

Năm 2022 : 656