HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ A NĂM HỌC 2022 - 2023

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới. Năm học toàn ngành tiếp tục thực hiện nghị quyết số 29 của trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản - toàn diện giáo dục và đào tạo”; tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”; “chỉ thị số 05 về việc tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thực hiện Công văn số 2725/HDLT: SGDĐT-CĐN ngày 9/9/2022 Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành giáo dục về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022-2023. Sáng ngày 28/09/2022, trường Tiểu học Cát Quế A tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 - 2023.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học Cát Quế A đã phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi cán bộ, công chức, viên chức và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Hình ảnh: Đội Ca khúc măng non nhà trường chúc mừng Hội nghị

Tham dự Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức có đại diện UBND xã Cát Quế, đại diện các trường tiểu học và THCS, đại diện Hội Cựu giáo chức xã, Hội cha mẹ học sinh nhà trường, thầy cô trong BGH cùng toàn thể các đồng chí trong hội đồng sư phạm trường Tiểu học Cát Quế A

Hình ảnh: Bà Nguyễn Thị Hương Giang- Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ  xã Cát Quế tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hình ảnh: Đại diện các trường Tiểu học và THCS tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hình ảnh: Đại diện Hội Cựu giáo chức xã tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hình ảnh: Đại diện cha mẹ học sinh trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức. Thông qua Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2021- 2022 và thông qua dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học  2022 - 2023.

Đ/c Nguyễn Thị Lan - Hiệu Trưởng nhà trường thông qua Kế hoạch năm học

Sau báo cáo đánh giá kết quả hoạt động nhà trường và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học do đồng chí Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường thông qua, tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra các biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-  2023.

Đ/c Nguyễn Thị Hương và GV trường thảo luận đóng góp ý kiến

Trong Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh Phương chủ tịch Công đoàn trường báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các tổ khối về Quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, và tiêu chí thi đua trên cơ sở kết quả các phong trào thi đua đã đạt được trong năm qua, rút ra bài học kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua năm học 2022-2023 và các cuộc vận động nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Phương chủ tịch Công đoàn trường trao đổi

Tiếp theo đồng chí Nguyễn Thu Hường trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Ban TTND nhiệm kì 2019 - 2022 và dự thảo phương hướng hoạt động của Ban TTND nhiệm kì 2022 - 2024.

Đ/c Nguyễn Thu Hường đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Ban TTND

Hội nghị đã tổ chức khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học 2021 - 2022 về phong trào thi đua dạy tốt học tốt và các hoạt động đoàn thể của nhà trường.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương thành tích xuất sắc của tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học qua, đồng thời tiếp thu, giải đáp ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong năm học 2022 - 2023 và cùng ký kết giao ước thi đua giữa Hiệu trưởng với Chủ tịch công đoàn nhà trường thể hiện sự quyết tâm và đồng thuận cao của tập thể Hội đồng sư phạm. Tập thể cán bộ, công chức, viên chức đều thống nhất cao chỉ tiêu năm học đề ra và tập thể trường đăng kí trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cấp Huyện. Đồng chí nhấn mạnh các tiêu chí của trường bảo đảm trường học an toàn và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện hiệu quả chương trình giáo dục theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, trọng tâm là phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”.

Ông Đoàn Hữu Hoà- Phó chủ tịch HĐND xã Cát Quế lên phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của Trường Tiểu học Cát Quế A đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học 2022 - 2023 với nhiều thành tựu và thành công mới./.

Ban Truyền thông Trường tiểu học Cát Quế A