A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ A KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC (19/5/1890- 19/5/2022)

 

       Sinh thời dù bận trăm công ngàn việc nhưng Bác Hồ vẫn dành nhiều thời gian quan tâm đến thế hệ măng non, chủ nhân tương lai của đất nước. Trước lúc đi xa, Người đã "để lại muôn vàn tình thương yêu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng”. Hình ảnh Bác Hồ kính yêu luôn là nguồn cổ vũ, động viên trong mỗi việc làm, trong từng bài học, chắp cánh cho những ước mơ cao đẹp của mỗi thiếu nhi Việt Nam.

       Ngày 16/5/2022, Liên đội trường Tiểu học Cát Quế A đã tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 132 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu và 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí minh với chủ đề “ Mừng sinh nhật Bác - Tự hào truyền thống Đội”

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt 

 

       Mặc dù, Bác đã đi xã nhưng Người đã để lại cho Đảng ta, nhân dân ta di sản vô cùng quý giá. Đó là thời đại Hồ Chí Minh, là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Người mãi là biểu tượng cách mạng, ngọn hải đăng dẫn đường cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, mãi là tấm gương sáng ngời cho lớp lớp các thế hệ người Việt Nam tiếp nối, noi theo.

      Học tập tấm gương của Bác, những năm qua, các cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Cát Quế A đã ra sức thi đua, lập nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, học tập. Đồng thời đẩy mạnh triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tới các cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong trường

     Hướng tới kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), kính mời quý thầy cô giáo và các em học sinh những thước phim kỉ niệm về Bác: 

 

Tổ Truyền thông Trường tiểu học Cát Quế A

 

 

 

 


Tác giả: Tạ Thị Linh Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 20
Tháng 10 : 98
Tháng trước : 556
Năm 2022 : 6.761
Năm trước : 5.253
Tổng số : 12.488