A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ A TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2022-2023

Năm học 2022 - 2023 diễn ra với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là năm học tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

     Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2022 - 2023 của Hội đồng Đội huyện Hoài Đức. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 14/10/2022, Liên Đội trường Tiểu học Cát Quế A đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022 – 2023, để đánh giá những kết quả và những hạn chế trong năm học qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Cũng trong dịp này đại hội sẽ bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới với những gương mặt Đội viên ưu tú nhất, có khả năng lãnh đạo và đưa phong trào Đội đi lên.

      Về dự với Đại hội, đại diện Hội đồng đội xã có chị Lê Thị Ngân - Phó bí thư đoàn xã Cát Quế, anh Nguyễn Khắc Kỷ- Uỷ viên ban thường vụ xã Cát Quế; Về phía nhà trường có cô Lê Thị Hải Yến - Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hương - Bí thư đoàn trường, cô Tạ Thị Linh Chi – Tổng phụ trách Đội và đại biểu là 21 bạn đội viên ưu tú đến từ các Chi đội, cùng các bạn học sinh là đại diện các lớp Nhi đồng cũng về dự đông đủ.

     Mở đầu Đại hội là nghi lễ chào cờ trang nghiêm. Mang trong mình nỗi xúc động và niềm tự hào dân tộc, các em đội viên đã cất cao giọng hát hòa trong giai điệu của bài hát Quốc ca và Đội ca. Tiếng hô vang khẩu hiệu “Sẵn sàng!” của các em đã thể hiện tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, ý chí quyết tâm học tập và rèn luyện thật tốt trong năm học 2022 - 2023.

    

      Nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022, mặc dù có nhiều khó khăn, trở ngại do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nhưng dưới sự quan tâm của Hội đồng Đội Huyện Hoài Đức, sự chỉ đạo trực tiếp của Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sự ủng hộ của các ban ngành đoàn thể và các anh chị phụ trách cùng sự đoàn kết của các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng trong toàn trường, Liên đội đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt nhiều thành tích đáng tự hào về học tập, cũng như các phong trào do nhà trường, Hội đồng Đội các cấp phát động. Điều đó được thể hiện rõ trong bản báo cáo tổng kết công tác Đội nhiệm kỳ 2021 - 2022. Bản dự thảo phương hướng của nhiệm kỳ 2022 - 2023 đã được toàn bộ đại biểu dự Đại hội biểu quyết tán thành.

     Đại hội được nghe các tham luận hữu ích về chương trình Luyện rèn đạo đức, lối sống của bạn Nguyễn Thị Ngọc Ánh chi đội 5C; Tham luận về đảm bảo ATGT của bạn Nguyễn Công Tuấn Anh-chi đội 5B; Thi đua học tập, rèn luyện của bạn Mầu Thị Huyền Trang - Chi đội 4B.

     Sau một thời gian tổ bầu cử làm việc nghiêm túc và công tâm, Liên đội trường Tiểu học Cát Quế A đã bầu ra được 09 em đội viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất, yêu thích công tác Đội vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023. Em Nguyễn Hoàng Phương - chi đội 5D được bầu làm Liên đội trưởng, em Lê Trí Tường - chi đội 5E được bầu làm Liên đội phó, các em còn lại là Uỷ viên. Thay mặt cho Ban Chỉ huy Liên đội, em Lê Trí Tường - chi đội 5E hứa trước Đại hội sẽ cố gắng hết mình, nhiệt tình, hăng say, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đưa phong trào của Đội nhà trường đạt thành tích cao, đưa Liên đội trở thành Liên đội mạnh cấp Thành phố trong năm học này.

     Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, chị Lê Thị Ngân- Phó Bí thư đoàn xã Cát Quế đã biểu dương và khen ngợi những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2021 – 2022. Đồng thời cũng động viên Liên đội cần phát huy các kết quả đã được trong năm học trước phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương Cát Quế tiếp tục rèn luyện để trở thành những công dân có ích, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hình ảnh: Chị Lê Thị Ngân- Phó bí thư đoàn xã lên phát biểu, chỉ đạo Đại hội

       Trên cơ sở làm việc đúng nguyên tắc và khoa học Đại hội đã bầu ra được 09 gương mặt xứng đáng có đủ sức khoẻ, đạo đức và năng lực cũng như lòng nhiệt tình, trách nhiệm cao trong công tác Đội để chỉ huy Liên đội thực hiện tốt chỉ tiêu Đại hội. Quyết tâm cùng nhau đưa Phong trào Đội Trường tiểu học Cát Quế A đạt kết quả cao trong năm học 2022 -2023.

  Hình ảnh: Đại diện Hội đồng đội xã Chị Lê Thị Ngân- Phó bí thư đoàn xã có bó hoa tươi thắm tặng đại hội và chúc mừng 9 bạn đã trúng cử BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022-2023

     Cũng trong Đại hội, cô Lê Thị Hải Yến- Phó Hiệu trưởng đã ghi nhận những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã đạt được trong năm học 2021 - 2022 và chỉ đạo Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới tiếp tục phấn đấu gặt hái nhiều thành công hơn nữa. 

     Nghị quyết của đại hội đã được thông qua, đại hội Liên đội thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi và là động lực cho Liên đội trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022 - 2023.

Đại hội Liên đội trường Tiểu học Cát Quế A nhiệm kỳ 2022 - 2023 diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình. Thành công của Đại hội đã để lại niềm tin sâu sắc cho đội viên và  nhi đồng, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành quả tốt đẹp.

Ban Truyền thông Trường tiểu học Cát Quế A


Tác giả: Tạ Thị Linh Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 53
Tháng 12 : 17
Tháng trước : 1.507
Năm 2022 : 9.124
Năm trước : 5.253
Tổng số : 14.851