A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CÁT QUẾ A HỖ TRỢ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19, tiếp sức cho đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch, Trường Tiểu học Cát Quế A đã huy động các cán bộ, giáo viên, nhân viên quyên góp ủng hộ nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực cho Trạm Y tế và các điểm trực chốt trên địa bàn xã.

Thời gian gần đây, hình ảnh những người cán bộ, nhân viên y tế ngày đêm phải mặc bộ quần áo bảo hộ kín mít trong thời tiết nắng nóng oi bức để thực hiện nhiệm vụ điều trị, cách ly, phòng, chống nguy cơ lây lan dịch Covid -19 tại các trạm y tế, khu vực cách ly trên địa bàn xã Cát Quế đã làm lay động trái tim của những người làm nghề Giáo .

Nhằm lan tỏa tinh thần “tương thân tương ái”, đặc biệt là trong môi trường giáo dục cho những mầm non tương lai của đất nước, đại diện Trường tiểu học Cát Quế A đã có mặt tại trạm Y tế và 8 điểm trực chốt ra vào địa phương để gửi tặng 130 suất ăn trưa trong 2 ngày 9/8/2021 và 12/8/2021. Đây đều là những món quà thiết thực được đóng góp, ủng hộ từ tập thể cán bộ, giáo viên của trường.

Bên cạnh đó, Công đoàn cũng chung tay ủng hộ vào quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của Liên đoàn Lao động Huyện Hoài Đức, UBND xã Cát Quế và Trạm Y tế xã với mỗi quỹ ủng hộ số tiền là 1.000.000đ

\

      Hình 1 : Đồng chí Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng Trường TH Cát Quế A cùng các đồng chí Hiệu trưởng các Trường TH và THCS trên địa bàn xã gửi tặng phần quà tới các cán bộ, nhân viên Y tế.

                                 Hình 2 : Đại diện nhà trường gửi tặng suất cơm cho các cán bộ tại Trạm Y tế xã . 

Đồng chí Nguyễn Thị Lan – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Trường tiểu học Cát Quế A cho biết:  "Các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường rất đồng cảm với sự hy sinh thầm lặng của các cán bộ, nhân viên y tế khi tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, do đó, chúng tôi muốn gửi gắm một chút tình cảm đến những “chiến sĩ áo trắng”, chúc toàn thể các cán bộ, nhân viên y tế có thật nhiều sức khỏe để cùng chiến đấu với dịch bệnh này."

                          Hình 3: Đồng chí Nguyễn Thị Hường đại diện gửi tặng suất cơm tới các đồng chí trực chốt địa bàn xã Cát Quế

                           Hình 4 : Đồng chí Nguyễn Thị Hường đại diện gửi tặng suất cơm tới các đồng chí trực chốt địa bàn xã Cát Quế

Thay mặt Ban giám hiệu, xin gửi lời cảm ơn các anh chị nhân viên bếp ăn của trường Mầm non Cát Quế A, các hội viên Hội LHPN xã đã giúp đỡ nhiệt tình để chúng tôi có thể góp một phần công sức nhỏ bé vào công tác phòng chống dịch tại địa phương. Và mong rằng với sự tận tâm trong công tác đẩy lùi dịch bệnh của các cán bộ, nhân viên Y tế thì cuộc sống của người dân sẽ sớm trở lại quỹ đạo như bình thường./.

 


Tác giả: Tạ Thị Linh Chi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 15
Tháng 07 : 76
Tháng trước : 711
Năm 2022 : 4.847
Năm trước : 5.253
Tổng số : 10.574