Trường Tiểu học Cát Quế A tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023!

Sáng nay, 5-9, học sinh trên cả nước nói chung và học sinh trường TH Cát Quế A nói riêng cùng đến trường dự lễ khai giảng. Sau một năm phải tổ chức khai giảng trực tuyến vì đại dịch COVID-19, tất cả đều háo hức chờ đón lễ khai giảng rực rỡ khởi đầu cho một năm học mới.

CHÀO NĂM HỌC MỚI - CÙNG NHAU TỎA SÁNG

Sáng nay, ngày 05/9/2022, hoà chung không khí tưng bừng, háo hức của hàng triệu học sinh và giáo viên trên khắp cả nước, Trường Tiểu học Cát Quế A long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của:

Đại biểu Huyện Hoài Đức có:

- Đ/c Đồng Thị Nga - Huyện ủy viên – Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân và UBND Huyện Hoài Đức

Đại biểu Đảng ủy- Hội đồng nhân dân- UBND- UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Cát Quế do ông Nguyễn Tự Bính - Bí thư Đảng ủy xã- Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn.

Đại biểu Hội CMHS nhà trường có:

-  Bà Phạm Thị Thu – Trưởng Ban đại diện Hội CMHS nhà trường.

Cùng các bác là thường trực Hội CMHS; và đại diện chi hội phụ huynh của 25 lớp trong trường.

Về phía Nhà trường có:

Đ/c Nguyễn Thị Lan – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Đ/c Lê Thị Hải Yến – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các thầy cô giáo và hơn 900 bạn học sinh của trường Tiểu học Cát Quế A.

Lễ khai giảng tràn ngập niềm vui, những nụ cười, sự háo hức và ánh mắt trong veo của lớp lớp học sinh. Tiếng trống khai trường vang lên giòn giã, đầy tự hào, vậy là năm học mới 2022 – 2023 đã chính thức bắt đầu! Trường Tiểu học Cát Quế A hân hoan chào đón sự trở lại lớp học của tất cả các con học sinh thân yêu.

Một hành trình mới, một hành trình đầy thách thức nhưng cũng hứa hẹn nhiều điều thú vị vừa mới bắt đầu. Chúng ta sẽ cùng nhau viết nên câu chuyện của năm học mới 2022 - 2023 với thật nhiều sự tự tin, quyết tâm, sáng tạo và cùng nhau tỏa sáng.

Hình ảnh: Giáo viên và học sinh lớp 1 chuẩn bị tiến vào sân khấu

Hình ảnh: Bà Đồng Thị Nga-Huyện Ủy viên- Chánh văn phòng HĐND và UBND Huyện tặng hoa cho Nhà trường

HÌnh ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Lan- Hiệu trưởng nhà trường trao biển lớp cho 5 lớp khối 1

Trong ngày đặc biệt này, BGH trường Tiểu học Cát Quế A xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Cha mẹ học sinh. Cảm ơn Quý CMHS đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Nhà trường trong sự nghiệp trồng người đầy khó khăn nhưng vô cùng cao quý này.
                                       Hình ảnh: Bà Phạm Thị Thu- Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa cho Nhà trường

Hình ảnh: Đội ca khúc măng non trình diễn chào mừng Khai giảng năm học mới

Hình ảnh: chuẩn bị đón học sinh lớp 1 của Nhà trường

Hình ảnh: Học sinh lớp 1 háo hức trong buổi Khai giảng năm học mới

Hình ảnh: Cô Tạ Thị Hiền Lương- GVCN lớp 1D cùng các bạn học sinh chụp ảnh kỷ niệm

Hình ảnh: Cô Nguyễn Thị Giang- GVCN lớp 4B cùng các bạn học sinh chụp ảnh kỷ niệm

Chúc các thầy cô giáo thật nhiều sức khoẻ, luôn căng tràn nhiệt huyết với các con học sinh, cùng chèo lái đưa tập thể Nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Chúc các con học sinh đoàn kết, tự tin, chinh phục mọi khó khăn thử thách; đạt được mọi mục tiêu của bản thân dưới sự dìu dắt của các thầy cô, sự đồng hành của bố mẹ và tình thân ái của bạn bè! Chúc cho năm học 2022 – 2023 của tất cả chúng ta thành công rực rỡ!

Ban truyền thông trường Tiểu học Cát Quế A

Năm 2022 : 9.126