Trường Tiểu học Cát Quế A với Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2022 - 2023.

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Hoài Đức về việc tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ngành GDĐT năm học 2022-2023, ngày 25 tháng 7 năm 2022, trường Tiểu học Cát Quế A đã tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022 - 2023 do Phòng GD&ĐT Hoài Đức tổ chức.
         Với sự nỗ lực và cố gắng của các em học sinh các tiết mục tham gia đã đạt được Giải Ba cho tiết mục hát tập thể  "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui" với các bài hát Xáo la đi học, Em yêu trường em và Mùa thu em tới trường
      Hội thi đã góp phần tăng cường công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong môi trường giáo dục, đồng thời để các em học sinh được giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cũng như nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các nhà trường.
     Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Ban Truyền thông Trường Tiểu học Cát Quế A